XE BUS 12 ĐI ĐÂU –  GIÁ VÉ MẤT BAO NHIÊU TIỀN – THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TUYẾN XE BUÝT SỐ 12

Bạn đang muốn đến công viên Nghĩa Đô để thư giãn nhận những ngàynghĩ cuối tuần cùng với gia đình và bạn bè nhưng lại không biết nên đi tuyến xe bus nào là thuận tiện nhất hiện nay. Hiện nay có rất nhiều tuyến xe bus đi đến công viên Nghĩa Đô, tuy nhiên xe bus 12 là một trong những tuyến xe bus thuận tiện nhất để các bạn có thể di chuyển đến công viên Nghĩa Đô vào cuối tuần. 

Xem thêm:

  • Lộ Trình Xe Bus 07

Xe Bus 12 | Hướng Dẫn Đi Xe Buýt Số 12

Tuy nhiên để có thể thuận tiện hơn khi di chuyển đến công viên Nghĩa Đô thì các bạn nên nắm roc những thông tin cơ bản về tuyến xe bus 12 để không mất nhiều thời gia đi lại cũng như an tâm hơn khi vui chơi cùng với gia đình. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích cho chuyến dã ngoại sắp đến của mình.

cong_vien_nghia_do

Thông tin chi tiết về xe bus 12:

  • Thời gian hoạt động hằng ngày: 5 giờ đến 21 giờ.
  • Thời gian di chuyển 1 lượt: 66 phút/lượt.
  • Tần suất di chuyển trung bình: 12-20 phút/lượt .
  • Giá vé: 7000đ/lượt.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về tuyến xe bus 12 các bạn nên tham khảo những thông tin trên đây. Với thời gian hoạt động khá dài các bạn có thể an tâm vui chơi mà không phải lo lắng nhiều về thời gian. Đồng thời với giá vé tương đối thấp có thể giúp các bạn tiết kiệm thêm một khoảng chi phí không nhỏ trong quá trình đi lại của mình. Ngoài 2 địa điểm đặc trưng của tuyến xe bus 12 là công viên Nghĩa Đô và Đại Áng thì tuyến xe bus 12 còn di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau trên toàn bộ lộ trình của mình. Để biết rõ về lộ trình cũng như những địa điểm cụ thể trong lộ trình thì các bạn có thể tham khảo tiếp phần sau đây.

Lộ trình của xe bus 12:

Với điểm bắt đầu là công viên Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội và kết thức tại Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội thì xe bus số 12 còn đi qua những địa điểm cụ thể sau đây. Các bạn có thể tham khảo bảng lộ trình bên dưới để rõ hơn thông tin.

xe_bus_12(1)

Trên đây là một số thông tin cụ thể về xe bus số 12 mà một số bạn vẫn thường thắc mắc. Với những thông tin chia sẽ trên đây có thể sẽ giúp các bạn có một chuyến vui vẻ cuối tuần cùng với gia đình bạn bè. Chúc các bạn có một ngày cuối tuần thật sự vui vẻ.

Có thể bạn quan tâmKhông Giấy Tờ Xe Phạt Bao Nhiêu?