Những chiếc balo hay túi xách du lịch nam gần như là vật rất  cần cho các chàng trai trong các chuyến du lịch, picnic hay dã ngoại cũng bạn bè và gia đình. Chiếc túi xách du lịch nam không chỉ là phụ kiện đắt lực cho việc cất giữ các vật dụng cần thiết trong các chuyến đi, nó còn là một phụ kiện thời trang tạo nên phong cách và cách tính của người sử dụng.

Túi xách du lịch nam

Theo xu hướng thời trang những nam gần đây, những mẫu túi xách du lịch ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng và chức năng. Không còn là những chiếc túi xách du lịch nam đa năng có nhiều công dụng khác nhau, hiện nay những chiếc túi xách du lịch đều có một chức năng riêng. Chính vì thế mà khi mau túi xách du lịch nam chúng ta cần phải xác định được mục đích sử dụng mói có thể lựa chọn được một chiếc túi xách du lịch nam phù hợp.

Việc phân khúc chức năng của những chiếc túi xách du lịch làm giúp cho chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm nào phụ hợp với mình. Tuy nhiên, nó cũng chính là vấn đề khiến không ít người bối rối khi tìm mua một chiếc túi xách với nhiều công dụng khác nhau.

Tất nhiên công dụng chung của những chiếc túi xách du lịch nam là cất giữ đồ đạc và vật dụng cá nhân, nhưng tùy thuộc vào hình thức du lịch mà chúng phải lựa chọn chiếc túi xách khác nhau.

Với những chuyến du lịch gần, chúng ta có thể chọn những chiếc túi du lịch nam có diện tích nhỏ hoặc dạng túi xách mang vai. Những mẫu túi xách du lịch nam này sẽ giúp chúng ta linh hoạt và không mất quá nhiều sức vì phải di chuyển nhiều.

Túi xách du lịch nam

Ngược lại, đối với những chuyến đi xa chúng tà cần phải lựa chọn những mẫu túi xách du lịch nam có diện tích lớn hơn, tốt nhất nên lựa chọn những mãu túi xách du lịch nam có bánh xe kéo.

Túi xách du lịch nam

Bên cạnh đó, nếu chuyến đi của bạn chị gói gọn trong ngày thì cũng nên chọn mẫu túi xách du lịch nam nhỏ gọn là tốt nhất.

Tuy chiếc túi xách du lịch nam dùng để cất giữ đồ đạc và vật dụng cá nhân nhưng thiết kế của chúng mà đúng với sở thích của bạn thì sẽ giúp chuyến đi thú vị hơn.

Ngoài việc lựa chọn chiếc túi xách du lịch nam theo công dụng của chúng thì yếu tố về giá thành sản phẩm cũng quyết định rất nhiều đến sự lựa chọn của chúng ta.
Không riêng gì chiếc túi xách du lịch nam, dù bất kỳ sản phẩm hay vật dụng gì đi chăng nữa thì giá thành vẫn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều mẫu túi xách du lịch nam tphcm được làm từ nhiều chất liệu và có thiết kế khác nhau, khi đi mua sắm chúng ta cần căn vào những yếu tố này để đánh giá và đạt được mức giá thỏa thuận tốt nhất từ cửa hàng.

Bên cạnh đó, khi đi mua sắm chúng ta cần lưu ý những chiếc túi xách du lịch nam giá rẻ, vì chúng có thể là những sản phẩm lỗi hay kém chất lượng. Những chiếc túi xách du lịch am giá rẻ thường có tuổi thọ khá thấp, không những vậy mà trong quá trình sử dụng những chiếc túi giá rẻ rất dễ bị hư hỏng.

Vì vậy đừng ngại việc sở hữu một chiếc tui du lịch nam hàng hiệu, tuy chúng có giá thành khá mắc nhưng bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không gặp phải vấn đề hư hỏng.

Những mẫu túi xách du lịch nam đẹp 2016

Túi xách du lịch nam MZ3308-2

Sản phẩm nổi bật với thiết kế đầy cá tính được rất nhiều nam giới hiện nay ưa chuộng. Được làm từ da bò cao cấp và được phủ một lớp bảo vệ ( Crazy Horse) giúp sản phẩm bóng đẹp dù sử dụng trong suốt thời gian dài.

Túi xách du lịch nam

Túi xách du lịch nam MZ3308-2 có thiết kế đơn giản, không gian bên trong túi rất rộng, bạn có thể cất giữ được nhiều vật dụng cho chuyến hành trình của mình. Bên cạnh đó, mẫu túi xách du lịch nam này còn tích hợp thêm miếng lót tay trên tây cầm bằng da thuộc mềm mại.

Túi xách du lịch nam MZ8395-1

Không gì tuyệt vời hơn một chiếc tùi xách du lịch nam đầy phong cách cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Một thiết kế đầy cá tính bên cạnh một màu nâu đỏ mang nét cổ điển của những thập niên 90.

Túi xách du lịch nam

Chiếc túi xách du lịch nam MZ8395-1 được làm từ da bò thật 100% và để giữ được vẽ đẹp của lớp gia thật này trong một thời gian dài, nhà sản xuất đã phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ chúng.

Mặt trước của chiếc túi xách được tạo điểm nhấn bằng 2 chiếc túi có diện tích lớn, chính yếu tố này giúp cho sản phẩm độc đào hơn.

Túi xách du lịch nam MZ3308

Một chiếc túi với thiết kế thời trang và diện tích chứa đồ lớn như MZ3308 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyến du lịch xa cho phái mạnh. Các chi tiết trên chiếc túi xách du lịch nam MZ3308 được làm từ những chất liệu cao cấp nên bạn không cần phải lo lắng về việc hư hỏng của chúng.

Túi xách du lịch nam

Với 2 đường viền làm bằng gia chạy dọc từ tay cầm xuống dưới đáy túi xách tạo nên sự khảo khoắn và nổi bật khó nhầm lẫn. Được làm từ da bò nguyên miếng và được một lớp sáp ngựa bảo vệ giúp sản phẩm mềm mại hơn và rất khó bị trầy sướt.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • Túi xách du lịch nam
  • Túi xách du lịch nam hàng hiệu
  • Túi xách du lịch nam tphcm
  • Túi xách du lịch nam giá rẻ