Chiếc túi xách công sở nam là phụ kiện hỗ trợ công việc không thể thiếu với tất cả các quý ông công sở. Cùng với những xu hướng mới của ngành thời trang thế giới, những chiếc túi xách công sở nam cũng có nhiều thay đổi theo thời gian. 

Túi xách công sở nam

Không còn là những chiếc xách Briefcase truyền thống mà chúng ta đã biết, hiện nay bạn có thể có nhiều hơn một sự lựa chon so với trước kia.

Xu hướng túi xách công sở nam đang thịnh hành hiện nay ở Việt Nam

Túi xách công sở nam kiểu Messenger

Đây dạng túi sách công sở có phong cách trẻ trung và năng động, loại túi xách nam văn phòng này có thể phù hợp với nhiều lừa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, chiếc túi xách công sở nam kiểu dáng Messenger còn có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau chứ không chỉ dùng riêng cho môi trường công sở.

Túi xách công sở nam

Loại túi xách nam công sở Messenger được thiết kế có dây dài và được đeo chéo ngang ngực. Mẫu túi da công sở kiễu dáng Messenger được làm bàng da bò thật là loại được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Thuộc dạng túi xách nam đeo chéo nên rất phù hợp với người Việt Nam khi chúng ta phải thường xuyên di chuyển bằng những chiếc xe gắn máy. Với mẫu túi xách nam công sở đeo chéo được làm từ da bò thật này chúng ta có 2 loại phổ biến nhất: Túi da bò sáp và loại túi da bò sơn.

Túi xách công sở nam kiểu dáng Holdall

Đây là một trong những mẫu túi xách công sở nam đẹp nhất hiện nay dành cho cánh đàn ông chúng ta. Loại túi xách kiểu dáng Holdall có tay xách khá dài, loại túi này là biến thể từ những mẫu túi xách của chị em phụ nữ.  Tuy nhiên, theo thời gian dài phát triển và một số thay đổi trong thiết mà cánh mày râu cũng bắt dầu sử dụng chúng.

 

Để không tạo cho chúng ta cảm giác nữ tính, các hạng sản xuất đã đưa chất liệu da thật để làm nguyên liệu chính tạo nên chiếc túi xách công sở nam Holdall đầy cá tính. Cũng như những loại túi xách nam làm từ da bò thật, chiếc túi xách nam công sở Holdall cũng được làm từ 2 loại chất liệu da chính là: Da bò sáp trơn và da bò sơn.

Do có kích thước khá lớn và diện tích bên trong tùi rộng rãi nên chúng ta có thể chứa được nhiều vật dụng, chúng ta còn có thể dùng chúng cho các chuyến picnic hay du lịch ngắn ngày.

Túi xách công sở nam Briefcase

Dù cho có bao nhiêu loại túi xách công sở dành cho nam ra đời thì chiếc cặp da công sở nam vẫn chiếm một vị trí quan trong không thể nào thay đổi được. Với thiết kế dạng tay xách và quai đeo truyền thống nhưng những mẫu túi xách công sở nam Briefcase hiện nay vẫn không mang đến sự nhàm chán cho người sử dụng.

Túi xách công sở nam

Có một số người cho rằng, chiếc cặp xách thường chỉ dành cho những người đứng tuổi do mẫu mã khá hạn chế. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn không thiếu những chiếc cặp xách được làm từ da bò thật và có thiết kế cách tân phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Một vài chiếc túi xách công sở nam đẹp và cao cấp khác

Túi xách công sở nam MZ8990

Trẻ trung, sang trọng là những gì mà chiếc túi xách công sở nam da thật MZ8990 mang đến cho người sử dụng. Túi xách có màu nâu tự nhiên của da thuộc, với hình chữ nhật vuông và tay cầm được thiết kế khá dài, đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của sản phẩm.

Sản phẩm được làm từ da thật nên rất mềm mại, để chống lại những tác hại xấu từ môi trường xung quanh nhà sản xuất đã phủ lên một lớp sơn bóng bảo vệ. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng và không cần phải lo lắng về tuổi thọ của chiếc túi xách.

Sản phẩm được thiết kế để phục cho dân công sở nên diện tích bên trong túi xách khá rộng rãi, bạn có thể cất giữ được nhiều vật dụng như laptop, ipad hay các giấy tờ khác.

Túi xách còn trang bị thêm dây đeo chéo thời trang, chúng ta có thể tùy chỉnh theo ý muốn một cách nhanh chóng mà không gây tác hại xấu đến sản phẩm.

Túi xách công sở nam MZ7990

Cũng được làm từ da bò cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, chiếc túi xách MZ7990 sẽ làm hài lòng bất cứ ai sở hữu nó.

Túi xách công sở nam

Chiếc túi xách này có thiết kế khá lạ và đặc biệt, phần đáy của túi rộng hơn khá nhiều so với phần miệng túi. Để tránh tạo cảm giác thô cứng, nhà sản xuất đã có ý thiết kế các cạnh của túi được bo tròn tạo sự mềm mại cho sản phẩm.

Cũng như những mẫu túi xách công sở nam khác, sản phẩm MZ7990 cũng được trang bị thêm một chiếc dây đeo có thể tháo, ráp tùy ý theo sở thích cá nhân mỗi người. Mẫu túi xách này có kích thước lớn và khoảng không bên trong túi lại rộng rãi, nó rất phù hợp cho những người thường xuyên phải cất giữ nhiều vật dụng phục vụ cho công việc.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • Túi xách công sở nam
  • Túi xách công sở nam đẹp
  • Túi xách nam công sở
  • Túi xách nam văn phòng
  • Cặp da công sở nam
  • Túi xách công sở đẹp