Khéo léo kết hợp trang phục với một chiếc thắt lưng nữ mặc váy đẹp trong các bữa tiệc cùng bạn bè, cưới hỏi hay hẹn hò bên người ấy sẽ làm bạn trông xinh xắn, nữ tính và quyến rũ hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên các bạn gái cũng cần lưu ý khi lựa chọn thắt lưng nữ mặc váy để tránh trường hợp bị lỗi trang phục. Sự tinh tế trong việc lựa chọn và phối hợp thắt lưng nữ mặc váy ngoài việc giúp chị em phụ nữ nổi bật hơn, nó còn thể hiện sự thông minh và mắt nhìn thời trang của các bạn. thắt lưng nữ mặc váy Mọi người phụ nữ đều có một bản năng trời sinh “ Làm đẹp” nhưng không phải ai cũng có con mắt thẩm mỹ. Chính vì thế mà không ít người thường xuyên mắc phải những lỗi trong việc Mix đồ.

Cùng tham khảo một số cách phối đồ với thắt lưng nữ mặc váy dưới đây

Lựa chọn theo vóc dáng  cơ thể: 

Với các mẫu đầm ôm body thì những chiếc thắt lưng nữ mặc váy có bản to là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. thắt lưng nữ mặc váy Những mẫu thắt lưng nữ mặc váy ôm sát cơ thể sẽ giúp các nàng nổi bật hơn nhờ vóc dáng mãnh mai và đầy hấp dẫn. Các loại thắt lưng váy đầm có gam màu tối có mặt khóa bằng kim loại sáng bóng sẽ giúp bộ trang phục nổi bật hơn. Ngoài ra những mẫu thắt lưng nữ mặc váy bản to có màu sắc đối lập với trang phục cũng là một sự lựa chọn tốt cho các bạn gái. Những mẫu thắt lưng bản to có màu sắc đối lập sẽ làm nổi bật hơn vòng eo của các nàng, không những thế chiếc váy đầm sẽ nhìn thanh thoát hơn.

thắt lưng nữ mặc váy

Đối với những bạn gái có thân hình nhỏ nhắn thì những mẫu thắt lưng váy đầm phù hợp là các loại có bản nhỏ. Các bạn nên tránh dùng những mẫu thắt lưng bản lớn vì nó sẽ làm các bạn nhìn nhỏ bé hơn.

thắt lưng nữ mặc váy

Ngược lại, những chị em phụ nữ có mỡ bụng thì chiếc dây thắt lưng váy có bản to lại là sự lựa chọn tốt nhất. Chiếc thắt lưng loại này sẽ giúp vòng 2 của các bạn nhỏ đi trông thấy. Ngoài việc chọn thắt lưng váy đầm theo vóc dáng cơ thể chúng ta còn có thể dựa trên kiểu váy đầm để lựa chọn mẫu thắt lưng thích hợp.

Lựa chọn theo trang phục

Thắt lưng cho váy có họa tiết: Nên kết hợp những mẫu thắt lưng bằng da có bản trung bình ( không quá nhỏ) và ít màu sắc ( Đơn sắc là tốt nhất) và không có quá nhiều chi tiết. Nó sẽ làm bộ váy đầm nổi bật hơn, tránh lựa chọn những loại thắt  lưng nhiều hòa tiết nếu không nó sẽ lẫn vào họa tiết của váy đầm.

thắt lưng nữ mặc váy

Thắt lưng cho váy đen: Một chiếc váy màu đen sẽ làm cho bạn trong trang nhã và quyến rũ hơn khi kết hợp với một chiếc thắt lưng màu đen. Nó sẽ tạo cho người cảm giác chiếc thắt lưng gần như là 1 bộ phận đi kèm với chiếc váy của bạn.

thắt lưng nữ mặc váy

Thắt lưng cho những chiếc váy rủ mềm mại: Để tạo hiệu ứng tương phản bằng những chiếc thắt lưng có chất liệu và dáng vẽ mềm mại là điều cần làm. Tuy nhiên, thắt lưng nữ mặc váy rũ cũng cần có những điểm nhấn như: Đính đinh tán, da bện hoặc có khóa đồng. thắt lưng nữ mặc váy

Các từ khóa liên quan:

  • Thắt lưng nữ mặc váy
  • Thắt lưng nữ mặc đầm
  • Thắt lưng váy đầm
  • Thắt lưng váy đẹp
  • Đai váy bản to
  • Dây thắt lưng váy