LỘ TRÌNH XE 31 Ở HÀ NỘI CÓ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO –  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LỘ TRÌNH DI CHUYỂN CỦA TUYẾN XE BUÝT 31 TỪ HÀ NỘI ĐẾN ĐẠI HỌC MỎ

Xe bus số 31 ở Hà Nội là một trong những tuyến xe bus phục vụ cho nhu cầu đi lại của hầu hết các sinh viên tại 2 Trường Đại Học nổi tiếng tại Hà Nội đó là: Đại Học Bách Khóa và Đại Học Mỏ – Địa Chất Hà Nội. Cùng với mối liên quan mật thiết giữa 2 trường đại học trên đây cũng chính là lý do mà lộ trình xe 31 lại gắn liền với 2 điểm đến quen thuộc này.

Xem thêm:

  • Lộ Trình Xe Bus 28

Lộ Trình Xe 31 | Tuyến Xe Buýt 31 Đi Đâu?

Nếu đã là sinh viên của 2 trường đại học trên đây thì chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với xe bus 31. Tuy nhiên đối với một số bạn sinh viên mới thì đây cũng là một khó khăn trước mắt mà các bạn đang rất lo lắng. Để giúp các bạn có thêm thông tin về lọ trình xe 31 cụ thể để có thể an tâm đến trường mà không mất nhiều thời gian và chi phí chúng tôi xin chia sẽ vói các bạn bài viết dưới đây. Mong rằng nó sẽ giúp được nhiều cho các bạn sinh viên mới trong việc đi lại hằng ngày.

xe_bus_31

Thông tin lộ trình xe 31:

  • Thời gian hoạt động mỗi ngày: 5 giờ đến 21 giờ mỗi ngày.
  • Thời gia di chuyển dự kiến của mỗi lượt:: khoảng 50 – 60 phút.
  • Tần suất hoạt động/lượt: khoảng 10 -25 phút.
  • Giá vé: 7000đ/hành khách.

Thời gian hoạt động tương đối dài, với giá cả hợp lý là một điểm cộng mà các bạn sinh viên rất hài lòng khi di chuyển đến trường bằng xe bus 31. Các bạn sinh viên của 2 trường Đại Học Bách Khoa Và Đại Học Mỏ có thể thuận tiện hơn trong quá trình đi lại. Không đơn thuần mà lộ trình xe 31 lại gắn liền với 2 địa điểm nổi tiếng này mà nó bắt nguồn từ mói quan hệ mật thiết nhiều năm của TRường Đại Học Bách Khoa và Trường Đại Học Mỏ.

Trường đại học Bách KhoaHà Nội được biết đến là một trong những trường đạo tạo kỹ thuật lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 15/10/1956 tại thủ đô Hà Nội thu hút một lợn lớn sinh viên tham gia học tập mỗi năm, và đây cũng chính là một trong nhưungx trường đại học mà hầu hết các sinh đều muốn tham gia học tại đây.

gia_su_sinh_vien_bach_khoa_ha_noi

Trường Đại Học Mỏ – Địa Chất được thành lập vào tháng 8/ 1966 dựa trên cơ sở của khoa mỏ – địa chất của Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Và đây cũng chính là nguyên nhân lộ trình xe 31 luôn gắn liền với 2 điểm đến là Trường Đại Học Bách Khoa và Trường Đại Học Mỏ – Địa chất Hà Nội.

xe bus 31

Lộ trình xe 31:

lộ trình xe bus 31

Trên đây là lộ trình xe 31 cụ thể mà chúng tôi muốn chia sẽ để các bạn có thể tham khảo thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày nhất là các bạn sinh viên tại 2 trường đại học. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn sinh viên mới có thêm những thông tin bổ ích cho việ đi lại của mình trog những ngày đầu đặt chân đến trường đại học. Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ!!!

Có thể bạn quan tâm: Chở Quá Số Người Quy Định Phạt Bao Nhiêu Tiền?