HỌC TIẾNG HOA Ở ĐÂU TỐT NHẤT – UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM – TOP 10 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT NHẤT TPHCM 

Trong những năm trở lại đây thì ngoài tiếng Anh, tiếng Trung (tiếng Hoa) cũng được rất nhiều người quan tâm. Có thể thấy ngày nay, tại Việt Nam có không ít công ty Đài Loan, Trung Quốc nên việc tìm kiếm việc làm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu như bạn thành thạo Tiếng Hoa. Vậy làm sao để học tốt thành thạo Tiếng Hoa và học Tiếng Hoa ở đâu tốt nhất? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý tuyệt vời khi tìm kiếm những trung tâm học Tiếng Hoa uy tín tốt nhất tại tphcm.

Xem thêm:

Học Tiếng Hoa

Học tiếng Hoa ở đâu tốt nhất tại tphcm.

Thành thạo tiếng Hoa không chỉ giúp các bạn dễ tìm kiếm việc làm, mà nó còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, tự tin hơn khi đi du lich. Bao nhiêu lợi ích đây thôi cũng đủ khiến chúng ta muốn học Tiếng Hoa ngay rồi đúng không nào các bạn! Nếu như các bạn đang có nhu cầu nhưng không biết nên học Tiếng hoa ở đâu thì hãy tham khảo ngay 1 trong top 10 trung tâm dạy học tiếng Hoa uy tín nhất TPHCM dưới đây các bạn nhé!

Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Trường Đại học KHXH & Nhân Văn lọt top một trong những địa điểm học tiếng Hoa nổi tiếng nhất tại tphcm. Trường ĐH KHXH & Nhân Văn chuyên giảng dạy các môn học phổ biến như: ngôn ngữ học. Trong đó, có cả tiếng Hoa, ngôn ngữ được rất nhiều người quan tâm và có nhu học trong thời gian gần đây. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm Trường ĐH KHXH & Nhân Văn được xem là một trong những trung tâm dạy Tiếng Hoa uy tín nhất tại tphcm.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.cfl.hcmussh.edu.vn
 • Tel: (08) 38222 550
 • Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

trung tâm dạy tiếng hoa

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM luôn hoạt động theo 3 tiêu chí “Vững kiến thức –  kết quả cao – môi trường học thân thiện”. Toàn bộ chương trình học tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM đều được thiết kế kỹ lưỡng với mục đích chính nhằm đáp ứng nhu cầu và trình độ của từng đối tượng học viên khác nhau. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM được nhiều học viên quan tâm bởi chất lượng đào tạo cùng mức học phí khá hợp lý, đây được xem là một trong những trung tâm dạy học Tiếng Hoa nổi tiếng nhất tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.dhspttnn1.edu.vn
 • Tel: (08) 38355 082
 • Địa chỉ: Số 280 An Dương Vương, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

học tiếng trung ở đâu tphcm

Trung tâm dạy tiếng Hoa NEWSKY

Trung tâm dạy tiếng Hoa NEWSKY, có tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, trung tâm được thành lập năm 2001. Trung tâm NEWSKY là một trong số ít những trung tâm dạy tiếng Hoa có thâm niên lâu năm và uy tín nhất tại TpHCM, trung tâm luôn đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Hoa chất lượng của nhiều học viên, doanh nghiệp khác nhay. Với quan điểm đào tạo chính là: “Chức năng cao nhất của một người thầy không phải chính là truyền đạt toàn bộ kiến thức mà biết cách khuyến khích học viên của mình thêm yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”… Trung tâm NEWSKY luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra với những kiến thức ứng dụng thực tế, đây là nơi đào tạo tiếng Hoa có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhất tại tphcm hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.newsky.edu.vn/
 • Tel: 090 999 0130 – (08) 3601 6727
 • Chi nhánh 1: Số ​292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: Số 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

học tiếng trung ở tphcm

Trung Tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên học Tiếng hoa ở đâu thì có thể đến với Trung tâm Hoa Văn Thương Mại SHZ, một trong những trung tâm dạy tiếng Hoa nổi tiếng uy tín nhất tại tphcm. Trung tâm được thành lập từ năm 2002, là một trong những trung tâm chuyên về tiếng Hoa giao tiếp cũng như tiếng Hoa trong các giao dịch thương mại với mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên khác nhau. Trung tâm hoạt động theo phương châm sứ mệnh chính là: “Áp dụng toàn bộ những phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo tiền đề cho kết quả đào tạo mang tính ứng dụng cao”

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.hoavanshz.com
 • Tel: (08) 3830 0015 – (08) 3551 2728 – (08) 3926 0539 – (08) 3859 1062
 • Địa chỉ: Số 247 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

trung tâm học tiếng trung tại tphcm

Trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng có tiền thân là trường Tuệ Thành, Trung tâm được biết đến với bề dày giảng dạy tiếng Hoa lâu năm tại TPHCM. Trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng được nhiều học viên quan tâm với phương pháp giảng dạy hiệu quả cao, ngoài ra trung tâm còn kết hợp tốt nhiều hoạt động gaio lưu thực tiễn để giúp học viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Học tại trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng các bạn có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao, và toàn bộ 100% đều là người Hoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 712 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tel: (08) 3856 3031
 • Fb: https://www.facebook.com/MachKiemHungFamily

trung tâm hoa ngữ

Trung tâm Ngoại Ngữ Forward

Trung tâm Ngoại Ngữ Forward là một trong những thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1999 tại Đài Loan, Trung Quốc. Cho đến tận năm 2007, Trung tâm Hoa Ngữ Forward mới chính thức được thành lập tại TP.HCM. Đây cũng chính là một trong số những trung tâm dạy tiếng Hoa nổi tiếng uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Ngoài những cơ sở đào tạo tại TP.HCM, Trung tâm Forward còn có thêm một số cơ sở khác tại TP.Vinh và Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.forward.edu.vn
 • Tel: 39270025 – 36019978
 • Địa chỉ: Số 83A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

trung tâm dạy tiếng hoa tphcm

Trung tâm tiếng Hoa CHINESE

Trung tâm tiếng Hoa CHINESE luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu cùng với những phương pháp giảng dạy đa dạng và cùng nhiều chương trình đặc biệt”, Trung tâm tiếng Hoa CHINESE là một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hoa từ chương trình cơ bản đến nâng cao, kết hợp với những buổi giao tiếp thực tế, trung tâm tạo cơ hội cho từng đối tượng học viên. Với đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng nhiệt tình hướng dẫn học viên cả trước và sau giờ học chính trên lớp. Trung tâm luôn không ngừng lớn mạnh cả về chất lượng cũng như số lượng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của học viên, trung tâm luôn liên tục tuyển sinh nhiều khóa học mới. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu chotoàn bộ những học viên có nhu cầu tiếng Trung Hoa trong thời gian cấp tốc để đi làm, đi công tác và du học tại Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.tienghoa.com.vn
 • Tel: 093 623 45 04 – (08) 38943896
 • Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

trung tâm hoa ngữ tphcm

Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta là một trong những đơn vị dạy học Tiếng Hoa được thành lập dựa trên 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Trung tâm luôn hoạt động với lòng tận tụy yêu nghề, cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên của trung tâm luôn giữ vững tinh thần theo tiêu chí “Tận tâm, chuyên nghiệp, chất lượng, trước sau như một”. Từ ngày thành lập cho đến nay Trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, và phát triển để đưa ra những ứng dụng mới vào chương trình đào tạo, giáo trình cùng với những phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với những trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm đáp ứng tốt hơn cho công tác dạy học đem lại những giờ họctốt nhất cho tất cả học viên tại Trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.kenta.edu.vn
 • Tel: (08) 38350 346 – (08) 38306 399 – (08) 38350 341
 • Địa chỉ: Số 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

học tiếng hoa ở đâu tốt nhất tphcm

​Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Học Tiếng Hoa ở đâu tại tphcm? Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất tại TPHCM. Với nhiều khóa học tiếng Hoa phù hợp cho từng đối tượng học viên chỉ với 550.000đ/tháng (riêng đối với chi nhánh tại Biên Hòa chỉ với 450.000đ/tháng) các bạn sẽ được đào tạo chất lượng tại trung tâm. Cam kết mang đến cho học viên những giờ học chất lượng nhất với trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ tốt nhất cho việc học, đội ngũ giảng viên hầu hết là người Hoa và đã tốt nghiệp tại trường đại học Bắc Kinh.

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.saigonvina.edu.vn
 • Holine 24/7: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai)
 • Điện thoại: (08)35.165.056
 • Địa chỉ: Số 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

truong day tieng hoa

Trung tâm đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ

Hay còn gọi là Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT), Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao. Một trong những trung tâm có chức năng cập nhật liên tục những kiến thức về quan hệ quốc tế; những lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoạ và nâng cao trình độ ngoại ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Hoa) cho cán bộ công chức và những đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.cefalt.edu.vn/
 • Địa chỉ: Số 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Tel: 0868 5888 93, 0868 5888 91; 0868 5888 92.

 học tiếng trung tphcm

Có thể bạn quan tâm: Đơn Đề Nghị Đổi Cấp Lại Giấy Phép Lái Xe