Dòng đồng hồ thể thao nam luôn có một nét lôi cuống riêng biệt mà các chàng trai khó có thể bỏ qua. Với ngoại hình nổi bật, những chiếc đồng hồ thể thao đem lại phong cách thời trang đầy cá tính cho người sử dụng.

Ngoài thiết kế độc đáo, những chiếc đồng hồ thể thao cũng được trang bị rất nhiều tinh tăng đặc biệt mà những dòng đồng hồ phổ thông không có được. Đúng như mục đích ban đầu của chiếc đồng hồ thể thao nam, chúng đều được thiết kế và trang bị những tính năng hữu ích khi chơi thể thao.

Đồng hồ thể thao nam

Tùy theo nhà sản xuất và dòng sản phẩm mà chiếc đồng hồ thể thao nam có thể có những tính năng được trang bị khác nhau. Trong số đó, chúng ta sẽ có 3 tính năng chính mà hầu hết các mẫu đồng hồ thể thao được trang bị.

Những tính năng quan trọng trên chiếc đồng hồ thể thao nam

 • Tính năng Chronograph ( Đo thời gian trôi qua):
  Chronograph hay còn gọi là bấm giờ, những chiếc đồng hồ có trang bị tính năng này đều được gọi chung là đồng hồ Chronograph. Tính năng là tác dụng đo thời gian đã trôi qua, tùy theo loại máy mà độ dài, ngắn của khoảng thời gian bấm giờ khác nhau. Tính năng này giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát khoảng thời gian làm việc, chơi thể thao hay bất kỳ việc gì cần xác định thời gian.

Đồng hồ thể thao nam

 • Tính năng Tachymeter ( Đo tốc độ của đối tượng bất kỳ):
  Đây là tính năng rất hữu ích để hỗ trợ cho việc đo tốc độ, khoảng cách và thời gian mà không cần phải sử dụng những thiết bị phức tạp. Những mẫu đồng hổ thể thao nam có trang bị tính năng này đều có đi kèm theo tính năng Chronograph.

Đồng hồ thể thao nam

 • Tính năng Water Resit ( Chống nước):
  Không chỉ riêng những mẫu đồng hồ thể thao nam mà những chiếc đồng hồ phổ thông nhất cũng đều có trang bị tính năng này. Tuy nhiên khả năng chống thấm nước được trang bị trên các mẫu đồng hồ thể thao nam thường vượt trội hơn rất nhiều. Tính năng này chủ yếu hạn chế vấn đề nước rỏ rỉ vào bên trong hệ thống mày và làm chúng bị rỉ sét.

Đồng hồ thể thao nam

Thế giới đồng hồ nam thể thao luôn muôn màu muôn vẻ, chúng ta có thể bị choáng ngợp khi tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao nam phù hợp. Nếu bạn vẫn đang phân vẫn chưa biết nên chọn sản phẩm nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu đồng hồ thể thao nam cực đẹp hiện nay, chắc chắn chúng sẽ khiến không ít người xiêu lòng.

Một số mẫu Đồng hồ thể thao nam chính hãng

Đồng hồ thể thao nam G-Shock

Hãng Casio đã nghiên cưu từ rất lâu trước đây với mục đích cho ra đời một chiếc đồng hồ “ Không bao giờ hỏng”. Chính vì thể mà những dòng đồng hồ thể thao nam G-Shock đều được trang bị những tính năng chủ yếu như: chóng sốc, chịu nước, Solar,.. và tất nhiên không thể thiếu những tính năng phụ khác.

Đồng hồ thể thao nam

Được Casio giới thiệu lần đầu tiên năm 1983, chiếc đồng hồ thể thao nam G-Shock đã trở thành sản phẩm phổ biến nhất lúc bấy giờ. Cho đến tận ngày hôm nay, sau hơn 30 năm phát triển chiếc đồng hồ G-Shock đến từ Nhật Bản này vẫn là chiếc đồng hồ thể thao nam được nhiều người ưa chuộng.

Chiếc đồng hồ này nổi tiếng không nhờ vẽ ngoài hào nhoáng và bởi chúng sở hữu một đồ bền cực cao. Khi ang chiếc đồng hồ thể thao này trên tay bạn sẽ không cần lo lắng chúng sẽ bị hư hỏng bới những cú va đập hay ngập chìm trong nước sâu.

Đồng hồ thể thao nam Tag Heuer 113.1

Tuy không sở hữu độ bền khủng như chiếc đồng hồ G-Shock của Casio, chiếc đồng hồ Tag Heuer 113.1 đến từ Thụy Sỹ lại được trang bị những tính năng có hiệu suất nổi trội.

Đồng hồ thể thao nam

Sản phẩm thuộc dòng đồng hồ Carrera mang phong cách khỏe khoắn, đây là chiếc đồng hồ thể thao nam được kết hợp hoàn hảo giữa kiểu máy sử dụng Pin và tính năng đếm giờ Chronograph.

Đồng hồ thể thao nam Seiko 5 Sports

Một đối thủ đáng gờm của Casio G-Shock, chiếc đồng hồ thể thao nam chính hãng Seiko 5 Sports luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói về đồng hồ thễ thao nam.

Đồng hồ thể thao nam

So với những dòng đồng hồ thể thao nam khác thì chiếc đồng hồ của Seiko lại có thiết kế khá nhỏ gọn, nhưng khả năng chống va đập của nó lại không hề kém cạnh sản phẩm G-Shock của Casio.

*****

Các từ khóa liên quan:

 • Đồng hồ thể thao nam
 • Đồng hồ thể thao giá rẻ
 • Đồng hồ nam thể thao
 • Đồng hồ thể thao nam chính hãng
 • Đồng hồ thể thao nam cực đẹp
 • Đồng hồ thể thao nam G-shock