Chiếc đồng là món phụ kiện thời trang tuyệt vòi giúp các bạn gái thể hiện được cá tính và phong cách thời trang của mình. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ nữ thể thao sẽ giúp những cô nàng năng động nổi bật hơn.

Đồng hồ nữ thể thao

Không chỉ đơn thuần là món phụ kiện thời trang bắt mắt, một chiếc đồng hồ nữ thể thao còn là người bạn đồng hành với các bạn gái khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Tuy không có thiết kế lớn như dòng đồng hồ thể thao dành cho nam giới nhưng chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ vẫn sở hữu những thiết kế và tính năng cực kỳ ấn tượng.

Đồng hồ nữ thể thao

Đồng hồ thể thao dành cho nữ rất dễ dàng nhận biết được nhờ thiết kế và màu sắc đặc trưng, chúng thường có kích thước khá mãnh mai ( So với đồng hồ thể thao nam) và màu sắc rất nữ tính. Nhưng vẫn có một số mẫu đồng hồ thể thao nữ có ngoại hình và tính năng không khác những mẫu dành cho nam giới.

Những lưu ý khi chọn mua các mẫu Đồng hồ nữ thể thao

Khả năng chống sốc

Đồng hồ thể thao ra đời nhằm mục đích giúp người đeo có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Vì thế mà chiếc đồng hồ nữ thể thao có trang bị tính năng chống sốc tốt là điều thiết yếu.

Đồng hồ nữ thể thao

Bên cạnh đó khi chọn mua đồng hổ thể thao nữ các bạn gái nhớ chú ý việc đeo thủ để xá định chiếc đồng hồ có vừ tay hay không. Thông thường phần dây đeo trên chiếc đồng hồ thể thao đều được làm từ các loại nhựa cao cấp, đây là điều cần thiết để tránh mồ làm hư hỏng cho đồng hồ.

Tính năng chống sốc thường sẽ không có thông tin rõ ràng do nhà sản xuất cung cấp, vì thế các bạn cần phải hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn tận tình.

Tính năng chống thấm nước

Không chỉ riêng đồng hồ nữ thể thao mà các mẫu đồng hồ khác hiện nay đều được các hãng sản xuất trang bị tính năng này. Điều cần lưu ý ở đây là khả năng chống nước của chiếc đồng hồ nữ thể thao đó là như thế nào. Những chỉ số biểu thị khả năng chống nước của mỗi chiếc đồng hồ đều dược nhà sản xuất ghi rất rõ rang, thông thường những thông số này sẽ được ghi ở mặt sau đồng hồ.

Đồng hồ nữ thể thao

Tuy chiếc đồng hồ thể thao được trang bị khả năng chống thấm nước nhưng việc vô nước vẫn có thể xảy ra khi người dùng sử dụng không đúng cách. Điểm dễ thấm nước nhất trên chiếc đồng hồ chính là phần đấy và núm vặn, vì thế các bạn gái nên nhớ kiểm tra kỹ lưỡng những phần này trước khi đi mưa hay hoạt động thể thao.

Khả năng chống va đập

Một chiếc động hồ muốn bền và sử dụng được lâu thì tính năng là không thể nào thiếu được. Phần dễ hư hỏng nhất trên bất dòng đồng hồ nào chính là mặt kính, chúng thương được làm bằng Mica, Sapphire,..

Đồng hồ nữ thể thao

Trong các loai vật liệu làm mặt kình đồng hồ thì Sapphire được xem là có khả năng chông va đập và chống xước tốt nhất, tuy nhiên Sapphire có giá thành khá đắt đỏ

Những mẫu đồng hồ thể thao dành cho nữ đẹp

Đồng hồ nữ thể thao Baby G BA-111-1ADR

Dòng đồng hồ thể thao này cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với các cô nàng năng động và yêu thích thể thao.

Đồng hồ nữ thể thao

Chiếc đồng hồ nữ thể thao này có kết cấu chia lớp tạo nên thiết kế đa chiều, ngoài ra hãng sản xuất còn tại điểm nhấn bằng cách phối 2 loại vật liệu khác nhau. Tuy có kích thước khá lớn những không gây cảm giác thô kệch khi đeo lên tay.

Đồng hồ nữ thể thao Casio G-Shock x Vashtie GMAS110VK-9A

Đây là chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ thuộc dòng G-Shock nổi tiếng của hãng Casio. Chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đến từ Casio kế thừa được những ưu điểm mà chiếc đồng hồ G-Shock huyền thoại.

Đồng hồ nữ thể thao

Với thiết kế đầy cá tính và có nhiều nét tương đồng với đòng đồng hồ thể thao dành cho nam của Casio. Các tính năng chống nước, chống sốc, chống va đập của dòng sản phẩm này cực cao, vì thế người sử dụng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

Các từ khóa liên quan:

  • Đồng hồ nữ thể thao
  • Đồng hồ thể thao dành cho nữ
  • Bán đồng hồ nữ thể thao
  • Đồng hồ thể thao nữ