CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN CỰC HIỆU QUẢ HÀI HƯỚC VÀ BÁ ĐẠO NHẤT 2017 – HƯỚNG DẪN CÁCH TÁN GÁI NHANH VÀ HIỆU QUẢ CHO NHỮNG ANH CHÀNG FA

Bạn đang để ý một cô bạn xinh đẹp cùng lớp nhưng ngại không dám đối diện nói lời yêu, tại sao không nghĩ đến việc xin số điện thoại làm quen và cưa cẩm cô nàng bằng những tin nhắn lãng mạng qua tin nhắn. Đây là một trong những cách tán gái cực kỳ hiệu quả cho những anh chàng FA còn ngại ngùng không dám đối diện thổ lộ với nàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn với bí kiếp 4 cách tán gái qua tin nhắn cực hiệu quả sau đây chắc chắn nàng có kiên quyết tới đâu thì cũng xiêu lòng ngay.

Xem thêm:

  • Cách tỏ tình với bạn gái

Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Cực Hiệu Quả

Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Cực Hiệu Quả Hài Hước và Bá Đạo Nhất 2017.

Trong gia đoạn đầu tán tỉnh thì điện thoại sẽ là một vật bất ly thân mà các chàng nên nhớ. Tuy nhiên tắn gái qua tin nhắn như thế nào là hiệu quả thì không phải bạn nào cũng nắm hết. Vì vậy để có thể thành công trong bước đầu cưa cẩm các nàng tốt nhất các bạn nên thuộc ngầm lòng những cách tán gái qua tin nhắn cực hiểu quả sau đây nhé!!.

Những cách tán gái qua tin nhắn cực hiểu quả.

Khiếu hài hước không phải lúc nào cũng hiểu được qua tin nhắn.

Các bạn muốn thể hiện khả năng hài hước của mình những đôi khi nội dung hài hước mà bạn muốn truyền tải ngôn ngữ thì không thể nào lột tả hết. Do đó đôi khi câu chuyện vui của bạn, những lời nói nhí nhảnh đáng yêu lại được hiểu theo một nghĩa khác thì coi như công toi. Có những câu chuyện vui hài hước bạn phải sử dụng cử chỉ nét mặt thì mới có thể truyến tải được hết nội dung của nó và có thể khiến người đối diện vui hơn khi đó chỉ có thể là hai bạn trực tiếp đối mặt với nhau còn đối với những kiểu tán tỉnh hài hước qua tin nhắn thì không phải lúc nào cũng thành công. Đôi lúc nó lại khiến các bạn mất điểm trong mắt các nàng thì không còn cơ hội nào để rút ngắn hơn khoảng cachs giữa bạn và nàng đâu nhé!

Khiếu hài hước qua tin nhắn không phải lúc nào cũng mang lại hiểu quả, do đó cẩn thận vẫn là tốt nhất. Các bạn chỉ nên thể hiện khiếu hài hước của mình với một mẫu chuyện mà cả hai bạn đều có chung ý niệm, có thể hiểu được sự thú vị của câu chuyện đó, nếu không những tin nhắn của bạn có thể người kia sẽ hiểu nhầm bất cứ lúc nào, thậm chí đại loại họ sẽ nghĩ các bạn đang châm biếm cười nhạo họ thuy nguy mất.

Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Cực Hiệu Quả

Chất lượng hơn số lượng

Khi tán tỉnh các cô nàng qua tin nhắn điện thoại các bạn nên kìm nén cảm xúc của mình lại sau lần gặp gỡ hay hẹn hò đầu tiên. Các bạn nên nhớ không nên trả lời tin nhắn ngay khi nàng nhắn tin cho bạn, mà thay vào đó bạn hãy để cho cô ấy trong trạng thái chờ đợi tin nhắn của bạn, và phải xác định mục tiêu đã bắt đầu có tình cảm với bạn hay chưa để biết được tin nhắn tiếp theo bạn phải trả lời như thế nào?

Bạn cũng nên thường xuyên thêm lại những tin nhắn của cô ấy trên điện thoại và bắt đầu để cô ấy chờ đợi tin nhắn từ bạn, suy nghĩ nhiều hơn về bạn. Những tình huống mập mờ luôn khiến cô ấy phải vận dụng trí óc của mình để tưởng tượng và băn khoăb về bạn. Đối với các nàng thì việc bạn có trả lời nhanh hay chậm cũng không quan trọng bằng việc nội dung tin nhắn của bạn như thế nào. Cho dù hai bạn đang hẹn hò đi chăng nữa thì các bạn cũng nên nhở đàn ông nên chủ động nhắn tin trước và nhanh hơn thì phụ nữ sẽ cảm thấy được quan tâm hơn.

Về phần nội dung tin nhắn đến cô ấy các bạn không nên bịa đặt một vấn đề nào đó, vì nó sẽ làm cho câu chuyện của các bạn trở nên lố bịch hơn. Số lượng tin nhắn không quan trọng cái cốt yếu là nội dung bên trong, bạn nên cho cô ấy thấy mình là một người chân thành và có lý lẽ riêng, luôn luôn nói đúng người đúng việc. Khi nói chuyện qua tin nhắn điện thoại 3 tính cách mà đại đa số các bạn gái luôn thích ở người đối diện đó chính là khả năng tinh tế, bản lĩnh và khiếu hài hước. Vì vậy bạn không nên bão tin nhắn với nàng mà hãy gửi những tin nhắn cần thiết nhất vào đúng thời điểm thì chắc chắn các bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Đừng bao giờ chỉ gửi tin nhắn cho vui. 

Bạn muốn tán tính cô nàng ấy thì không nên cho cô ấy biết bạn là người hay buồn chán, như vậy các bạn rất dễ bị mất điểm và công cuộc tán tỉnh cũng sẽ không mấy hiệu quả. Thay vào đó những khi buồn chán các bạn nên gửi tin nhắn đến người thân bạn bè mà mình tin tưởng nhất để tâm sự trút hết buồn chán trong mình thay vì nói nó với cô gái mình đang mất thời gian để tán tỉnh.

Theo lẽ tự nhiên ai trong chúng ta cũng có những mối quan hệ khác nhau, do đó nội dung tin nhắn của mỗi người cũng không giống nhau. Tin nhắn qua điện thoiạ chỉ là công cụ để giao tiếp với nhau, không nên để nó mang theo xu hướng giải trí, hài hước hay dễ dãi, nếu như các bạn không muốn bị cho là làm phiền người khác nhất là khi đang tán tỉnh một ai đó. Và một điều các bạn nên nhớ thật kỹ là làm sao để tin nhắn của bạn luôn khiến cô ấy hồi hộp chờ đợi và mở ngay khi nhận được.

cách nhắn tin với bạn gái

Chỉ nên nhắn tin yêu khi cô ấy đã vào tròng.

Một khi xác định cô ấy đã có tình cảm với bạn rồi thì lúc này bạn cũng không cần quan tâm nhiều đến việc ai sẽ đọc tin nhắn này nữa. Và lúc này bạn có thể cho phép mình nhắn tin tán tỉnh cô ấy, những mẫu chuyện tình yêu lúc này chính là đề tài để hai bạn tạo mối quan hệ thân mật với nhau hơn. Đây là thời điểm chín mùi để các bạn có thể nói lời yêu với cô ấy nếu như các bạn ngại thổ lộ trực tiếp. Đối với những vấn đề có tính chất nghiêm túc thì tốt nhất các bạn không nên biến nó thành những tin nhắn hài hước dễ dãi vì khi ấy các nàng có thể nghĩ không đúng về bạn đôi khi học sẽ nghĩ bạn không nghiêm túc hay đại loại là thế này , thế kia.

Có thể bạn quan tâm: Không đội Mũ Bảo Hiểm Phạt Bao Nhiêu Tiền?