Thời gian gần đây, niềm đam mê sưu tầm những đôi giày thể thao đang khá là sốt trong giới trẻ, nhất là các chàng trai. Sự đa dạng về phong cách thiết kế của các đôi giày không chỉ ngừng lại với hình tượng thể thao năng động mà nó còn biến hóa một cách không ngừng nếu như bạn biết cách. Vì vậy, bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cho các chàng cách phối đồ với giày thể thao phong cách nhất.

Một số gợi ý về cách phối đồ với giày thể thao nam

Mix đồ với giày thể thao bằng bộ suit lịch lãm

Ngày nay, phong cách phối đồ với giày thể thao bằng suit đã không còn là một trào lưu quá mới lạ nữa và sự kết hợp giày thể thao với quần áo suit này đang được giới trẻ trên thế giới rất yêu thích. Với cách phối đồ với giày thể thao độc đáo này không chỉ giữ được phong cách lịch lãm vốn có của bộ suit mà trông các chàng sẽ còn thêm phần cá tính và mạnh mẽ khi thay thế đôi giày tây thường thấy bằng đôi giày thể thao.

cách phối đồ với giày thể thao

Điều quan trọng nhất khi các chàng lựa chọn cách phối đồ với giày thể thao này là bạn nên chọn những đôi giày có màu sắc không quá nổi bật và thiết kế của giày phải đơn giản, các chàng nên ưu tiên màu trắng, đen hoặc nâu khi chọn giày để kết hợp với suit. Bên cạnh đó, màu sắc của đôi giày thể thao và bộ suit không nên quá đối lập nhau, lựa chọn lý tưởng nhất là bộ suit nên có màu trầm để có thể tôn đôi giày hơn.

Cách phối đồ với giày thể thao bằng quần short

Quần short cộng với giày thể thao cũng là một trong các cách cách kết hợp quần áo với giày thể thao nam rất được các chàng yêu thích. Đối với kiểu quần short, các chàng trai thường có vẻ ưu ái những kiểu giày loafers hơn, nhưng giày thể thao sneakers năng động vẫn được xem là giải pháp tuyệt vời.

cách phối đồ với giày thể thao

Trong cách phối đồ với giày thể thao nam này, các chàng nên chú ý đến kiểu dáng của đôi giày, đặc biệt là những chàng trai thấp người. Nếu chọn những đôi giày khổ quá to, bạn sẽ bị biến thành một “nấm lùn” di động. Do đó, một đôi giày có phom dáng ôm vừa chân sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, các chàng cũng nên quan tâm tới màu sắc, nếu bộ quần áo bạn đang mặc có màu sắc quá rực rỡ thì đôi giày nên có màu chìm hơn và ngược lại. 

Kết hợp giày thể thao với quần jean

Để kết hợp với quần jean, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc giày, từ đơn giản cho đến những màu sắc nổi bật, sặc sỡ. Nếu bạn thích các đôi giày sặc sỡ, bạn nên chọn những trang phục càng đơn giản càng tốt, chẳng hạn như: áo thun, áo sơ mi với quần jean…

cách phối đồ với giày thể thao

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý cách phối màu quần áo với giày cho nam, các màu trắng, đen, hoặc xám sẽ giúp cho đôi giày của bạn trở thành tâm điểm. Ngược lại, những màu xanh, hoặc đỏ, vàng, tím.. rất có thể sẽ biến bạn thành một “chú tắc kè bông”, vì vậy hãy chọn cho mình một đôi giày có màu sắc tương đối.

Cách phối đồ với giày thể thao theo phong cách thám hiểm du lịch

cách phối đồ với giày thể thao

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá, đam mê mạo hiểm và thường xuyên dịch chuyển thì những đôi giày thể thao chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Lúc này, bạn nên đầu tư nhiều hơn về mặt chất lượng hơn là thiết kế, hãy chọn cho mình những đôi giày có thể phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau đồng thời phải có sức bền tốt. Bên cạnh đó, các màu tối sẽ giúp cho đôi giày không bị mau cũ và bẩn trong quá trình di chuyển.

Các từ khóa liên quan:

  • cách phối đồ với giày thể thao
  • phối đồ với giày thể thao
  • mix đồ với giày thể thao
  • cách kết hợp quần áo với giày thể thao
  • kết hợp giày thể thao với quần jean
  • kết hợp giày thể thao với quần áo
  • cách phối màu quần áo với giày cho nam
  • cách phối đồ với giày thể thao nam