Mỗi một mùi hương nước hoa dành cho nam giới đều mang những ý nghĩa riêng biệt, tùy theo hoàn cảnh không gian, thời gian mà chúng ta có cách chọn nước hoa cho nam giới khác nhau. Có thể nói dễ hiểu hơn, cứ mỗi một người đàn ông nên sở hữu cho mình ít nhất 3 loại hương nước hoa khác nhau.

Nước hoa dành cho nam giời thường được chia thành nhiều mức độ khác nhau: nhẹ, đậm, nồng, dịu,… vì vậy mà cách chọn nước hoa cho nam giới cũng có nhiều điểm không đồng nhất và thường sẽ tuân theo một số nguyên tắc sau.

Những cách chọn nước hoa cho nam giới

  • Chọn nước hoa theo phong cách và cá tính
  • Chọn nước hoa phù hợp với hoàn cảnh
  • Chọn nước hoa theo từng lứa tuổi
  • Chọn nước hoa phù hợp với thời tiết
  • Chọn nước hoa để nổi bật giữa đám đông

Cách chọn nước hoa cho nam giới theo từng phong cách

Là một người sống hướng ngoại, cá tính vui vẻ, luôn năng nổ trong mọi hoạt động và là người yêu thích thể thao thì những loại nước hoa có mùi hương đậm, kích thích và cay nồng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Còn nếu là một người mạnh mẽ, cuồng nhiệt và không thích sự gò bó thì hãy chọn ngay cho mình những mùi hương cay, nóng sẽ giúp bản thân trở nên nổi bật hơn.

cách chọn nước hoa cho nam

 

Ngược lại một người có khí chất băng lãnh nhưng nội tâm lại lãng mạng, dịu dàng thì những loại nước hoa có mùi hương dịu nhẹ có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra những dòng nước hoa có mùi đậm, thơm nồng có lẽ là một gợi ý không tồi dành cho những anh chàng luôn sống theo khuôn khổ, kỷ luật và có nguyên tắc sống riêng biệt.

Cách chọn nước hoa cho nam giới theo từng hoàn cảnh

cách chọn nước hoa cho nam

 

Thường xuyên làm việc ở trong môi trường công sở thì các chàng trai của chúng ta nên hạn chế sử dụng những loại nước hoa có mùi quá nồng và cũng không nên chọn loại hương quá nhẹ. Nếu bạn sử dụng loại nước hoa có mùi hương nồng, đậm trong suốt cả ngày làm việc sẽ khiến cơ thể bốc mùi khó chịu ( Do cơ thể tiết ra mồ hôi). Vì thế nếu bạn là một nhân viên văn phòng thì nên chọn những loại nước hoa làm nổi bật lên sự nam tính, tinh tế và có thể giữ được mùi hương lâu. Một trong những sản phẩm nước hoa phù hợp trong hoàn cảnh này là: Spring, Tommy Summer,..

Cách chọn nước hoa cho nam giới tùy theo lứa tuổi

Đối với những chàng trai trẻ trung thì nên chọn những dòng nước hoa hương gỗ, giúp cho các bạn khẳng định được khí chất nam nhi của cánh đàn ông. Còn mùi hương có chiết xuất thì hương vani, húng quế sẽ làm toát lên sự quyến rũ, mùi hương diệu mát lại đem đến cảm giác thanh bình, dịu dàng và lãng mạn.

cách chọn nước hoa cho nam

 

Ngược lại những quý ông đang ở độ tuổi trung niên thì việc sử dụng nước hoa có mùi hương trầm, nồng nàn, cổ điển để trở nên lịch lãm của một người thành đạt.

Cách chọn lựa chọn nước cho nam giới theo điều kiện thời tiết

Với những quốc gia có điều kiện thời tiết có độ nóng, ẩm quanh năm như Việt Nam thì cách chọn nước hoa cho nam giới cũng khác biệt rất nhiều so với phương tây. Do thời tiết nắng nóng nên mùi hương hoa thường bốc hơi nhanh vì vậy các bạn nên chọn những loại nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng, thơm mát, đặc biệt là các loại nước có chiết xuất từ thảo mộc, hương cam, quýt,..

Cách chọn nước hoa cho nam giới để giúp bản thân nổi bật

cách chọn nước hoa cho nam

 

Nếu bạn muốn bản thân trở nên lịch lãm và lôi cuốn hơn trong mắt các bạn gái thì các bạn có thể tìm đến những dòng nước hoa có hương: Pheromone. Nước hoa có mùi hương tự nhiên, nồng nàn nhưng không đánh mất đi nét nam tính và quyến rũ của một người đàn ông.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • cách chọn nước hoa cho nam giới
  • mùi nước hoa nam được ưa chuộng
  • cách chọn nước hoa cho nam