Bàn chân to có lẽ là một trở ngại cho các nàng khi lựa chọn các loại giày, do đó có không ít câu hỏi mà các bạn luôn tự vấn “Chân to nên đi giày gì?” hay đại loại như “Bàn chân to nên mang giày gì mới đẹp?” – một vấn đề quá sức nan giản của bạn. Nhưng những điều này sẽ không còn làm khó bạn được nữa nếu như bạn biết được cách chọn giày cho người chân to sau đây.

Bàn chân to nên mang giày gì & các mẫu giày thích hợp với bàn chân to?

Cách chọn giày cao gót cho người có bắp chân to

“Chân to nên mang giày gì à?” hay “Bắp chân to nên đi giày gì?” – Câu trả lời là giày cao gót chăng, sao lại không thể đúng không nào! Bạn có biết rằng giày cao gót luôn là một vị cứu tinh cho những cô nàng có bàn chân hoặc bắp chân hơi to sẽ trở nên nhỏ nhắn, thon gọn và duyên dáng hơn không.

bàn chân to nên mang giày gì

Gợi Ý Cho Việc Bàn Chân To Nên Mang Giày Gì?

Tuy nhiên, các nàng của chúng ta cần nhớ rằng không phải kiểu giày cao gót nào cũng sẽ phù hợp với nàng chân to đâu nhé. Những cô nàng chưa tự tin lắm về đôi chân của mình thì nên chọn các kiểu giày cao gót có thiết kế đơn giản, tinh gọn với phần gót phải trông thật thanh mảnh.

Lưu ý rằng những đôi giày cao gót có phần đế vuông hoặc đế thô đều có thể khiến cho đôi chân bạn trông thô kệch hơn. Ngược lại những đôi giày cao gót cho người chân to thường phải có phần đế thon gọn và thiết kế không quá cầu kỳ với quá nhiều chi tiết trang trí.

Cách chọn giày thể thao cho người chân to

Giày thể thao là một item thời trang mà rất nhiều cô nàng yêu thích và các nàng có bàn chân to vẫn có thể diện những đôi giày này chỉ cần biết chọn giày thể thao cho người chân to sao cho phù hợp là được.

Một bí kíp đơn giản nhất là bạn chỉ nên chọn những đôi giày thể thao có kiểu dáng nhỏ, ôm gọn bàn chân và phần đế không được quá dày. Nên tránh các đôi giày có hình dáng quá to, nó sẽ làm cho chân bạn trông to hơn thôi.

bàn chân to nên mang giày gì

Gợi Ý Cho Việc Bàn Chân To Nên Mang Giày Gì?

Gần đây, có khá nhiều bạn quan tâm đến những mẫu giày với phần đế bánh mì vừa cao vừa dày. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tốt cho bạn, bởi phần đế quá dày đó sẽ tạo cảm giác cho chân bạn càng to hơn. Ngược lại, những đôi Converse với phần đế vừa phải, hình dáng nhỏ gọn, thiết kế ôm gọn chân sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn.

bàn chân to nên mang giày gì

Gợi Ý Cho Việc Bàn Chân To Nên Mang Giày Gì?

Bên cạnh đó, các kiểu giày lười, hoặc giày dạng loafer cũng là kiểu mốt thời trang cực kỳ phù hợp với các nàng chân to đấy nhé.

Giày bệt/giày búp bê

Nếu bạn là tín đồ của những đôi giày bệt thì hẳn dù chân có to, bạn cũng sẽ không bỏ qua item này đâu nhỉ. Nhưng thực ra cũng không quá khó để chọn mua giày bệt cho bàn chân to. Bạn chỉ cần tránh những kiểu giày bệt có phần mũi tròn và phần trên che kín cả bàn chân, điều đó sẽ khiến cho chân bạn càng có cảm giác trông to hơn.

bàn chân to nên mang giày gì

Gợi Ý Cho Việc Bàn Chân To Nên Mang Giày Gì?

Trong khi đó thì những đôi giày bệt với phần mũi nhọn, đặc biệt nhất là các đôi ballerina khoét tròn vô cùng duyên dáng sẽ giúp các nàng trông thanh tao, nhẹ nhàng và bàn chân trông gọn hơn hẳn.

Giày boot

Bàn chân to thì đã sao, chân to vẫn có thể mang được những đôi giày boot cá tính và thời trang mà. Bạn chỉ cần tránh một số kiểu giày boot bịt kín chân, đặc biệt lưu ý những đôi boot đế xuồng dày cộp, chúng sẽ khiến cho chân bạn trông càng to và trở nên nặng nề hơn.

bàn chân to nên mang giày gì

Gợi Ý Cho Việc Bàn Chân To Nên Mang Giày Gì?

Sự lựa chọn tốt nhất cho các nàng lúc này là hãy tìm đến các kiểu giày boot hở mõm ở phần đầu mũi giày và sẽ tốt hơn nếu có quai ngang ngay cổ chân để bàn chân của bạn trông nhẹ nhõm và thon gọn hơn nhé.

Vừa rồi là một số chia sẻ về vấn đề bàn chân to nên mang giày gì và cách chọn giày sao cho phù hợp, hy vọng sẽ giúp các nàng tìm được một đôi giày ưng ý.

Các từ khóa liên quan:

  • bàn chân to nên mang giày gì
  • chân to nên mang giày gì
  • chân to nên đi giày gì
  • mẫu giày thích hợp với bàn chân to
  • bắp chân to nên đi giày gì
  • cách chọn giày thể thao cho người chân to
  • chọn giày thể thao cho người chân to
  • giày cao gót cho người chân to
  • chọn giày cao gót cho người có bắp chân to