Áo thun cặp gia đình những năm gần đây luôn được lựa chọn như là một dạng trang phục chủ đạo, bởi nó có thể làm cho các khoảnh khắc đoàn viên của các thành viên trong gia đình trở nên đáng nhớ hơn, hạnh phúc hơn. 

áo thun cặp gia đình

Áo thun cặp gia đình trên thị trường hiện nay rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Điều này một mặt giúp cho việc tìm mua sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, làm thể nào để có thể lựa chọn được mẫu áo thun cặp gia đình thật sự thích hợp với từng vóc dáng màu da của mỗi thành viên, sở thích màu sắc của từng người, cũng như phong cách thời trang mà các thành viên muốn hướng đến? Có rất nhiều các yếu tố khác nữa mà bạn cần phải cân nhắc như về chất liệu, họa tiết in trên đó như thế nào, hoàn cảnh sử dụng…

áo thun cặp gia đình

Cách lựa chọn áo thun cặp gia đình phù hợp

Màu sắc áo thun cặp gia đình

Hầu hết các mẹ chẳng thể nào làm ngơ trước những chiếc áo thun có gam màu hồng lãng mạn, dễ thương nhưng các mẹ cũng nên nhìn lại xem ông xã nhà mình có thích tông màu hồng này hay không? Nếu như không, bạn cũng có thể lựa chọn cho hai người những gam màu khác nhau nhưng mà kiểu dáng vẫn y như nhau, đối với bé cũng vậy.

áo thun cặp gia đình

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một kiểu áo thun cặp gia đình đẹp mà không nhất thiết màu sắc phải giống nhau, bạn có thể chọn chiếc áo có màu mà bạn yêu thích, nhưng chiếc áo đó phải có cùng kiểu, cùng các họa tiết.

Chẳng hạn như với chiếc áo thun của mẹ thì có thể mặc màu hồng, còn áo thun của bố thì bạn có thể chọn gam màu đen để thêm phần mạnh mẽ, còn của bé thì bạn có thể chọn một chiếc áo thun với màu sắc tươi sáng và hoa văn thật là dễ thương, nổi bật. Như vậy không khí của nhà bạn sẽ vui hơn hẳn. Hãy nhớ là nên chọn cho bé chiếc áo thun không quá chật và bó sát vì như vậy sẽ khiến cho bé khó chịu khi vận động nhiều, áo không quá chật sẽ giúp cho bé trông khỏe khoắn và hoạt bát hơn nhiều.

áo thun cặp gia đình

Số đo áo thun cặp gia đình

Yếu tố đầu tiên phải nói đến chính là số đo. Thông thường khi bạn chọn mua áo thun cặp gia đình trực tuyến trên mạng, về kích thước của áo cho cả bố, mẹ và con nữa đều phải dựa theo thực tế chiều cao và cân nặng của mình chứ đừng mua theo size, đặc biệt là mua áo cho con. Bởi kích thước của mỗi người là khác nhau nên nếu bạn mua như vậy thì không phải tất cả mọi người trong nhà đều có thể mặc vừa.

áo thun cặp gia đình

Mẫu áo thun cặp gia đình đẹp

Style dễ làm đồng phục áo thun cặp cho cả gia đình và đồng thời mang lại sự thoải mái cho người mặc là những chiếc áo thun có dạng thiết kế cổ tròn hoặc là cổ tim; mùa đông có thể mặc áo tay dài và mùa hè bạn có thể chọn cho cả nhà những chiếc áo tay ngắn trẻ trung, mát mẻ.

áo thun cặp gia đình

 

Thêm vào đó, bạn có thể tạo cho áo thun cặp gia đình của bạn khác biệt với các gia đình khác bằng cách chọn kiểu in hình ảnh của cả gia đình bạn lên trên áo, những câu slogan dễ thương, những biệt hiệu đáng yêu của từng thành viên trong gia đình hay cũng có thể in những hình hoạ tiết có phần ngộ nghĩnh và đặc biệt.

áo thun cặp gia đình

 

Những khoảnh khắc yêu thương và quây quần bên nhau của gia đình bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu như bạn chọn được mẫu áo thun cặp gia đình thực sự đẹp và chất.

Hy vọng rằng với những gợi ý ở trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được trang phục thích hợp nhất và có những khoảnh khắc hạnh phúc không thể quên bên gia đình của mình nhé.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • áo thun cặp gia đình
  • áo gia đình
  • ao thun gia dinh
  • áo thun gia đình