Áo cặp đã là lựa chọn quen thuộc cho các cặp đôi tặng nhau trong các dịp lễ tết, ngày kỉ niệm hay là diện cùng nhau trong những dịp đặc biệt, du lịch, cà phê với bạn bè hoặc dạo phổ cùng nhau. Diện áo thun cặp đẹp, sẽ làm cho các bạn trông xứng lứa vừa đôi hơn, trông chất hơn, thời trang hơn, và đặc biệt là sẽ gắn kết yêu thương nhau nhiều hơn đấy. 

Dưới đây là một số các mẫu áo cặp được rất nhiều các cặp đôi yêu thích. Chắc hẳn đây là một món quà làm người ấy của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thích thú đấy.

Áo thun cặp đẹp phối số

Một trong những mẫu áo thun cặp đẹp tphcm là kiểu áo thun cặp phối số. Thiết kế đơn giản, tay ngắn cùng với những con số được in trên thân áo và một ít họa tiết khác để chiếc áo thêm phần sinh động. Hai bạn trông sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong mẫu áo cặp này.

áo thun cặp đẹp

 

 

Áo thun cặp đẹp Hàn Quốc kiểu tay dài trơn cổ tròn

Kiểu dáng đơn giản và ít họa tiết, chất liệu thun thoải mái và ưu điểm lớn nhất của mẫu áo thun cặp đẹp Hàn Quốc này là rất dễ phối đồ. Kiểu áo thun cặp này được đánh giá là áo thun cặp nhất năm nay và là mẫu áo thun cặp cổ tròn được rất nhiều đôi chọn diện cùng nhau.

áo thun cặp đẹp

Áo thun cặp đẹp nhất kiểu dáng thổ cẩm

Thiết kế cổ tròn, tay áo dài cùng với họa tiết thổ cẩm rất bắt mắt được in trên thân áo. Trong thời tiết se se lạnh, hai bạn cùng nhau diện mẫu áo thun cặp ấm áp này thì còn gì bằng? Tình ấm thêm ấm, tình nồng thêm nồng, có phải vậy không? Mẫu áo thun cặp với họa tiết thổ cẩm này cùng với tay áo ngắn thì cũng rất phù hợp cho những buổi dã ngoại màu hè đấy.

 

Áo thun cặp đẹp nhất mang họa tiết hình ảnh

Các họa tiết hình ảnh vô cùng dễ thương được in trên thân áo, làm nên các mẫu áo thun cặp đẹp nhất và luôn nắm bắt được những xu hướng họa tiết mới nhất. Mẫu áo thun cặp này là trang phục rất phù hợp với khá nhiều gu ăn mặc khác nhau của cặp đôi.

áo thun cặp đẹp

Áo thun cặp đẹp nhất kiểu lính thời trang

Kiểu dáng của chiếc áo này rất đơn giản chỉ với chiếc cổ tròn, tay áo ngắn, form của áo rộng vừa phải, không quá to tạo nên nét khỏe khoắn và thoải mái cho người mặc, đồng thời góp phần làm cho trang phục thêm phần cuốn hút hơn.

áo thun cặp đẹp

Mấu áo thun cặp này thể hiện sự gắn kết ngọt ngào trong tình yêu của hai bạn, sự đồng điệu trong tính cách và gu thẩm mĩ. Đây chắc chắn là mẫu áo cặp không thể thiếu trong tủ đồ của hai bạn.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • áo thun cặp đẹp
  • áo thun cặp đẹp nhất
  • áo thun cặp đẹp tphcm
  • áo thun cặp đẹp hàn quốc