Thời trang áo cặp cho những đôi lứa đang yêu nhau đã và đang trở thành một loại trang phục minh chứng cho tình yêu của họ. Áo thun cặp có cổ thể hiện sự năng động, trẻ trung, phù hợp mọi lứa tuổi và quan trọng nhất chính là sự gắn bó trong tình yêu của hai bạn.

Áo thun cặp có cổ là gì?

Áo thun cặp có cổ chính là những loại áo thun (cách gọi của miền Nam) hoặc là áo phông (cách gọi của miền Bắc) có cùng một kiểu dáng, thiết kế cổ trụ hoặc cổ đứng, màu sắc của áo và những họa tiết được in trên áo cũng giống nhau.

áo thun cặp có cổ

Dưới đây những những mẹo nhỏ giúp các cặp đôi lựa chọn được loại áo thun cặp có cổ phù hợp nhất cho mình. Nên và không nên làm gì khi kết hợp trang phục để hai bạn có được cặp trang phục hoàn hảo nhất.

Nên

Chọn những mẫu áo thun cặp có cổ thời trang, áo thun cặp cổ trụ có họa tiết không quá rườm rà

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu áo thun cặp đẹp. Lời khuyên cho bạn là hãy ưu tiên lựa chọn những mẫu áo thun cặp có hình ảnh, họa tiết hoặc slogan đơn giản, không quá rườm rà. Điều này giúp cho áo thun cặp mà bạn chọn sẽ phù hợp với tất cả và không phân định tuổi tác.

áo thun cặp có cổ

Nếu cả hai bạn đều yêu thích phong cách thanh lịch, giản dị thì các bạn có thể lựa chọn loại áo thun cặp có cổ. Với mẫu áo thun cặp có cổ trông hai bạn sẽ lịch sự nhưng cũng không kém phần trẻ trung năng động.

Với mẫu áo thun cặp cổ trụ, hai bạn sẽ trông trẻ trung hơn. Chúng cũng là điểm nhấn mới lạ cho các đấng mày râu khi diện áo thun cặp.

Mặc áo thun cặp giá rẻ với đồ Jeans

Trên thị trường hiện áo thun cặp giá rẻ rất phổ biến, với chất vải tạm ổn cùng các họa tiết đơn giản mặc rất hợp với chất liệu jean. Một icon rất quen thuộc cho các là phối áo thun cặp có cổ với quần jeans cho nam và mặc cùng các loại váy ngắn denim cho nữ. Muốn thêm cá tính thì bạn có thể dùng thêm chiếc áo sơ mi thắt vào ngang lưng hoặc mặc vào thêm quần tất màu tối.

áo thun cặp có cổ

Nên lưu ý là không chọn những loại quần tất có màu trung tính hay là màu quá sáng vì thực sự nó sẽ không hài hòa với chiếc áo thun cặp ở trên.

Mặc áo thun cặp phù hợp với lứa tuổi

áo thun cặp có cổ

Áo thun cặp rất phù hợp với các cặp đôi tuổi teen. Tuy nhiên, những mẫu áo đơn giản, màu sắc họa tiết dung dị cũng vô cùng phù hợp với các cặp đôi từ 25 trở lên. Tất cả những gì mà bạn cần phải làm là tránh xa những loại áo thun cặp với họa tiết “quá teen”, những câu slogan gây sốc, vì chúng chắc chắn sẽ biến hai bạn thành cặp đôi thích ” cưa sừng làm nghé đấy “.

Không nên

Không nên sử dụng quá nhiều phụ kiện

áo thun cặp có cổ

Các cặp đôi chỉ cần chăm chút cho phần cổ tay của hai bạn bằng những chiếc vòng cá tính là đã rất đẹp mắt rồi. Vì chỉ chiếc áo thun cặp thôi đã rất bắt mắt và có thể thu hút sự chú ý của người khác rồi nên việc kết hợp với quá nhiều phụ kiện sẽ làm cho bạn trở nên rườm rà.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • áo thun cặp có cổ
  • áo thun cặp giá rẻ
  • áo thun cặp đẹp giá rẻ
  • áo thun cặp cần thơ
  • áo thun cặp cổ trụ