Ở Việt Nam gần như chưa có luật để quản lý những vấn đề liên quan đến hàng giá, nhái, chính vì thế mà người tiêu dùng Việt rất dễ mua phải hàng kém chất lượng trong khi vẫn phải bỏ ra một khoảng chi phí không hề rẻ. Đặc biệt những sản phẩm như áo sơ mi nam hàng hiệu rất dễ bắt gặp được hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường, điều này làm cho người mua không biết đâu mà lần.

áo sơ mi nam hàng hiệu

 

Ngay cả những mẫu áo sơ mi nam hàng hiệu của Việt Nam như: Việt Tiến, An Phước,.. cũng không tránh khỏi vấn đề này. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là áo sơ mi nam hàng hiệu chính hãng và đâu là hàng nhái kém chất lượng?

Cách phân biệt sơ mi nam hàng hiệu

Để có thể biết được áo sơ mi nam cao cấp nào có chất lượng tốt chúng ta cần phải vận dụng rất nhiều kiến thức, bên cạnh đó bạn cũng phải sở hữu một đôi mắt sắc xảo mới không bị đánh lừa bởi những sản phẩm giả, nhái.

áo sơ mi nam hàng hiệu

Điều đầu tiên để nhận biết được đâu là áo sơ mi nam hàng hiệu chúng ta cần phải chú ý đến chất liệu của sản phẩm. Một chiếc áo sơ mi nam cao cấp sẽ được biểu hiển rất rõ ở chất liệu vải và những họa tiết trên nền vải. Nếu là sản phẩm được làm từ loại vải có chất lượng tốt thì những đường nét trên vải sẽ rất tinh tế và bạn sẽ không tìm thấy bất cứ lỗi nào trên đó. Ngoài ra thì chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu làm từ vải tốt khi mặc vào bạn sẽ cảm thấy thoải mái và mát mẽ khi trời nắng nóng, ấm áp khi trời trở lạnh.

áo sơ mi nam hàng hiệu

Trong khi đó thì những sản phẩm làm giả, nhái đa phần được làm từ những loại chất liệu rẻ tiền, vải không mịn, sờ vào sẽ cảm thấy thô ráp. Bên cạnh đó thì màu sắc trên chất liệu của những sản phẩm giả, nhái thường không tươi tắn.

áo sơ mi nam hàng hiệu

Với một chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu chính hãng thì những chi tiết trên đường may sẽ rất ngay hàng, thẳng lối. Sản phẩm chính hãng được gia công bởi những người thợ có tay nghề cao, ngoài ra hệ thổng kiểm định rất chặt chẽ nên rất khó xảy ra vấn đề về khâu gia công. Ngược lại trên những sản phẩm làm giả thì đường may khá vụng về, hay bị lệch và rất hay xuất hiện lỗi.

Nhãn mác

Ở một số sản phẩm làm giả đôi khi được làm từ những loại chất liệu cao cấp và được gua công rất tỷ mỹ nên bạn sẽ khó lòng nhận ra. Nếu rơi vào trường hợp này thì chúng ta nên kiểm tra phần nhản mác được đính trên cổ áo, thông tin về sản phẩm sẽ được ghi rất rõ ràng để người tiêu dùng tiện kiểm tra.

Khi kiểm tra nếu thấy phần vải in nhãn mỏng và có thể nhìn xuyên qua được thì nó chắc chắn là hàng Fake. Ngoài ra những mẫu áo sơ mi nam hàng hiệu chính hãng thì phần nhản sẽ được làm rất tỉ mỹ, chữ in rất tinh tế.

Khuy áo

Điểm này tuy không quá quan trọng nhưng cũng phần nào đánh giá được chất lượng của chiếc áo sơ mi. Những mẫu áo sơ mi nam hàng hiệu chính hãng thường có thêm một chiếc khuy phía dưới cùng của tà áo. Chiếc khuy này có tác dụng cố định để tránh chiếc quần bị phòng lên do đóng sơ vin. Dù hiện nay tính năng này không còn được sử dụng nhiều nhưng những thợ may có tay nghề vẫn có thói quen duy trì truyền thống này.

Thương hiệu áo sơ mi hàng hiệu nam được ưa chuộng tại Việt Nam

Áo sơ mi nam Việt Tiến

Khi nhắc đến áo sơ mi dành cho nam giới thì hầu hết người tiêu dùng Việt sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Việt Tiến. Có thể nói rằng dòng sản phẩm áo sơ mi dành cho nam giới đã làm nên thương hiệu cho thương hiệu này.

áo sơ mi nam hàng hiệu

Sản phẩm của Việt Tiến chủ yếu dành cho dân công sở, gia đình, hầu hết sản phẩm của thương hiệu này đều khá phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt.

Áo sơ mi nam cai cấp An Phước

Là một trong những thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng nhất hiện nay ở Việt Nam. Ban đầu thì những sản phẩm của An Phước chỉ lấy tên thương hiệu của hãng, nhưng kể từ năm 1997 An Phước đã mua lại bản quyền của Pirerre Cardin ( Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp).

áo sơ mi nam hàng hiệu

Sản phẩm chủ đạo của thương hiệu này chủ yếu hướng đến phong cách sang trọng, quý phái, đặc biệt là những sản phẩm thời trang dành cho nam giới.

*****

Các từ khóa liên quan:

  • áo sơ mi nam hàng hiệu
  • áo sơ mi nam cao cấp
  • áo sơ mi nam Việt Tiến
  • áo sơ mi nam hàng hiệu Valentino
  • áo sơ mi nam cao cấp An Phước
  • áo sơ mi nam mattana
  • áo sơ mi nam cao cấp Italia
  • áo sơ mi nam cao cấp viet tien
  • áo sơ mi nam cao cấp Hàn Quốc
  • áo sơ mi nam cao cấp tphcm